Tôi cùng Tự Động Hóa

Tự động hóa tại công ty thiết bị lạnh và cách nhiệt TST

Quản lý tự động hóa công nghiệp là xu hướng tất yếu của tất cả doanh nghiệp sản xuất, nhằm đáp ứng yêu cầu cạnh tranh ngày càng gay gắt trong thời buổi công nghệ 4.0.

Có thể nói, tại Vinh Nam tôi thực sự là một quản lý dự án & phụ trách song song mảng điện và đo lường thì tại TST tôi thực sự là chuyên gia của lĩnh vực điện tự động.

Quản lý tự động công nghiệp

Sự chuyên sâu trong thiết kế mạch điện, động lực, điều khiển, lập trình PLC và thiết kế Scada, giao tiếp OPC Server với đa dạng các chủng loại thiết bị điện phục vụ cho ngành lạnh công nghiệp đã biến khao khát trở thành chuyên gia trong lĩnh vực điện tự động hóa thành hiện thực.

Tự động hóa kỹ thuật số

Tại đây, việc tiếp xúc với công nghiệp chế biến thủy hải sản ở các nhà máy lớn miền tây nam bộ như Hùng Cá, Vĩnh Hoàn, Cửu Long, Mekong,.. đã bổ sung cho tôi sự linh động và đa dạng về tầm hiểu biết sản phẩm cho cả 2 lĩnh vực Oil & Gas và Food & Beverage.

Tự động hóa sản xuất | Nhà máy

Chuẩn hóa sản phẩm phục vụ cho hệ băng chuyền cấp đông nhanh là thành công của bộ phận tôi phụ trách, mang đến sự tiện lợi, chính xác trong khâu đo lường và kiểm soát nhiệt độ, điều khiển nhịp nhàng ổn định, giá thành cạnh tranh, thiết kế chuyên nghiệp, tân tiến.

Hệ thống lạnh với việc kết hợp điều khiển hơn nghìn ngõ vào/ra cho cả tín hiệu số và tín hiệu tự động, giúp tiết kiệm giá thành thi công và hiệu quả kiểm soát thông minh hơn trực quan hơn với giao diện màn hình cảm ứng đa chức năng.

Dữ liệu thu thập được phân tích, tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều trường, tất cả về một trung tâm kiểm soát, đánh giá từ đó đưa ra những hành động phù hợp cho nâng cao hiệu suất sản xuất, chất lượng sản phẩm và khắc phục/phòng ngừa, cải tạo hệ thống cần thiết, trên giao diện Scada với các khối dữ liệu phân tích chuyên sâu, đặc thù cho ngành công nghiệp lạnh.

Quản lý sản xuất thông qua phần mềm tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa hiệu suất, đánh giá rủi ro hỏng hóc thiết bị, kế hoạch bảo trì, bảo hành, sửa chữa liên quan đến sự phối hợp ERP, MES, CRM được áp dụng triệt để, giảm ảnh hưởng yếu tố con người.

Tự động hóa sản xuất | Robot

Phân tích chất lượng điện năng, tổng hợp số liệu nghiên cứu và đánh giá để đảm bảo điện năng được sử dụng tốt nhất,tiết kiệm nhất trong giờ cao điểm, trung bình và thấp điểm. Tính toán số hóa và báo cáo dữ liệu tự động cho nhà máy. Hoàn thiện chuẩn hóa dữ liệu thu thập từ nhiều loại đồng hồ đo đếm điện năng khác nhau. Chuẩn hóa khẩu xử lý số liệu, xuất báo cáo, định dạng báo cáo.